Về FT501 Team

 

Chúng mình là FT501 Team, đội ngũ làm vietsub cho nhóm nhạc FTISLAND ở Việt Nam.

1. NGÀY XỬA NGÀY XƯA

Trước đây. bọn mình là 1 team sub nhỏ trong forum 360kpop.com – 1 cộng đồng của các bạn trẻ yêu Kpop và văn hóa giải trí Hàn Quốc nói chung (show, drama, movie)

FT501 Team được thành lập ngay từ những ngày đầu khi 360kpop định hướng xây dựng các team nhỏ làm vietsub cho thần tượng. Do mỗi team đều phải có một số lượng nhân sự nhất định mới được lập, vì thế team sub của SS501 và FTISLAND đã liên kết với nhau để làm việc chung, tạo ra cái tên FT501 Team

Về sau này, FT501 Team chỉ còn các fan FTISLAND, nhưng bọn mình cũng không nỡ bỏ tên này vì tình cảm cũng lâu rồi.

Sản phẩm sub đầu tiên gắn logo của team là vào 09/06/2009, đánh dấu đây là mốc FT501 Team thực sự ra đời.

2. NGÀY NẢY NGÀY NAY 

Trước đây các sản phẩm của FT501 Team đều tung tại forum 360kpop. Sau này, khi forum dừng hoạt động, bọn mình chuyển sang hoạt động và lưu trữ tại đây https://ft501team.wordpress.com. Từ khi forum dừng hoạt động, có kha khá vietsub trước đây của bọn mình bị lạc mất, bị xóa vì bản quyền, mất dữ liệu, sau này nếu có cơ hội tụi mình sẽ tổng hợp lại dần.

Bọn mình hoạt động phi lợi nhuận, đơn thuần duy trì lòng nhiệt huyết bằng tình yêu =)) nên thi thoảng cũng hơi lầy =))

Tụi mình chẳng tưởng tượng được team sẽ sống dài lâu đến vậy. FT501 Team đã từng có rất đông người, những cũng có lúc chỉ còn 1 – 2 người mà thôi, nhưng dù thăng trầm thế nào. tụi mình sẽ cố gắng còn làm sub chừng nào vẫn còn người xem và yêu FTISLAND.

Xin cảm ơn mọi thành viên đã và đang là thành viên của team. Cảm ơn tất cả các bạn đã xem vietsub của tụi mình!

 

Advertisements